Bộ giảm tốc độ quay GFB

Hộp giảm tốc độ quay GFB là hộp giảm tốc giữa động cơ thủy lực và các thiết bị máy móc. Ở công ty chúng tôi, mục đích của Bộ giảm tốc độ quay là để truyền công suất từ ​​động cơ đến tời kéo hoặc bộ truyền động cầu trục để giảm vòng / phút và tăng mô-men xoắn.

Công ty TNHH thủy lực Ningbo Xinhong đã buộc phải thiết kế Bộ giảm tốc độ quay trong nhiều năm. Chúng tôi cung cấp Bộ giảm tốc độ quay hành tinh từ một giai đoạn đến ba giai đoạn với một loạt các tỷ lệ giảm. Nhóm thiết kế của chúng tôi có thể cung cấp tỷ lệ giảm tùy chỉnh cho khách hàng và cũng cung cấp tỷ lệ giảm tiêu chuẩn (Xem trang sản phẩm) với thời gian giao hàng ngắn.

Ningbo Xinhong thủy lực CO., LTD có nhiều kinh nghiệm và thiết bị tiên tiến trong việc sản xuất Bộ giảm tốc độ quay với các răng xoắn chính xác và trục bánh răng cân bằng. Các thành phần chính xác này đảm bảo ít phản ứng dữ dội, hiệu suất cơ học cao và tỷ lệ hỏng hóc ít hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng lựa chọn các nhà cung cấp đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng ổn định của phớt và các bộ phận gắn chặt cho Hộp giảm tốc độ quay.

Bộ giảm tốc độ quay này được ứng dụng rộng rãi trong truyền động bánh xe, truyền động quay vòng, truyền động tời, truyền động theo dõi và đầu máy cắt. Trong các trường hợp trước đây của chúng tôi, Bộ giảm tốc độ quay được kết hợp với động cơ thủy lực hoặc động cơ servo để quay máy móc.

Ningbo Xinhong thủy lực CO., LTD là một trong những nhà cung cấp hộp giảm tốc quay tốt nhất tại Trung Quốc. Chúng tôi đã sản xuất Hộp giảm tốc quay này từ năm 2006. Chúng tôi đã xuất khẩu Hộp giảm tốc quay của mình cho nhiều khách hàng từ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ, chất lượng và dịch vụ tốt. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác kinh doanh lâu dài và đáng tin cậy của bạn tại Trung Quốc.
Trong mọi trường hợp, bạn nên chọn các nhà sản xuất và nhà cung cấp Bộ giảm tốc độ quay GFB chuyên nghiệp của Trung Quốc. Nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp Bộ giảm tốc độ quay GFB dịch vụ tùy chỉnh và mẫu miễn phí cho bạn. Nếu còn hàng, bạn có thể đặt mua sản phẩm. Chúng tôi chân thành chào đón khách hàng mới và cũ đến thăm nhà máy của chúng tôi để tham khảo ý kiến ​​và thương lượng.