Tời điện XHDJ

Tời điện XHDJ là một thiết bị cơ học được ứng dụng để cuộn hoặc cuốn các vật nặng bằng cách điều chỉnh độ căng của dây cáp. Nói chung, Tời điện bao gồm một tang trống được gắn với hộp giảm tốc và có thể chạy bằng động cơ thủy lực hoặc động cơ điện. Tời điện bao gồm phanh điện từ hoặc phanh đĩa cơ hoặc bánh cóc và bánh xích để ngăn nó cuộn lại trừ khi phanh mở.

Công ty TNHH thủy lực Ningbo Xinhong đã bắt buộc thiết kế Tời điện trong nhiều năm. Chúng tôi có thể cung cấp đề xuất thiết kế Tời điện tùy chỉnh theo điều kiện sử dụng đặc biệt của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có một loạt Tời điện loại tiêu chuẩn với giá rẻ hơn và thời gian giao hàng ngắn (xem trang sản phẩm).

Công ty TNHH thủy lực Ningbo Xinhong có nhiều kinh nghiệm và thiết bị tiên tiến trong sản xuất Tời điện với kết cấu thép chắc chắn và các thành phần chính xác. Chúng tôi không chỉ sản xuất Tời điện mà còn sản xuất các sản phẩm phù hợp như hộp giảm tốc, động cơ thủy lực, hệ thống thủy lực. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp đề xuất thiết bị thủy lực tích hợp cho khách hàng với chất lượng ổn định và cao.

Trong các trường hợp trước đây của chúng tôi, Tời điện thường được ứng dụng trong các thiết bị kéo, cẩu trục nghiền, cẩu boong tàu, cẩu ô tô, máy cẩu ống, máy khoan có chức năng nghiền. Tời điện của chúng tôi có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt hoặc nhiệt độ khắc nghiệt trong thời gian dài hoạt động liên tục.

Ningbo Xinhong thủy lực CO., LTD là một trong những nhà cung cấp tời điện tốt nhất tại Trung Quốc. Chúng tôi đã sản xuất Tời điện này từ năm 2006. Chúng tôi đã xuất khẩu Tời điện của mình cho nhiều khách hàng từ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ, chất lượng và dịch vụ tốt. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác kinh doanh lâu dài và đáng tin cậy của bạn tại Trung Quốc.

Trong mọi trường hợp, bạn nên chọn các nhà sản xuất và nhà cung cấp Tời điện XHDJ chuyên nghiệp của Trung Quốc. Nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp Tời điện XHDJ dịch vụ tùy chỉnh và mẫu miễn phí cho bạn. Nếu còn hàng, bạn có thể đặt mua sản phẩm. Chúng tôi chân thành chào đón khách hàng mới và cũ đến thăm nhà máy của chúng tôi để tham khảo ý kiến ​​và thương lượng.