XHJP thủy lực Capstan

Capstan thủy lực XHJP là một thiết bị cơ học được ứng dụng để cuốn hoặc cuốn các vật nặng bằng cách điều chỉnh độ căng của dây cáp. Nói chung, Capstan thủy lực bao gồm một tang trống được gắn với hộp giảm tốc và có thể được cung cấp năng lượng bởi động cơ thủy lực hoặc động cơ điện. Capstan thủy lực bao gồm phanh điện từ hoặc phanh đĩa cơ khí hoặc bánh cóc và bánh xích để ngăn nó cuộn lại trừ khi phanh mở.

Công ty TNHH thủy lực Ningbo Xinhong đã bắt buộc thiết kế Capstan thủy lực trong nhiều năm. Chúng tôi có thể cung cấp đề xuất thiết kế Capstan thủy lực tùy chỉnh theo điều kiện sử dụng đặc biệt của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có loại Capstan thủy lực tiêu chuẩn hàng loạt với giá thành rẻ hơn và thời gian giao hàng ngắn (xem trang sản phẩm).

Công ty TNHH thủy lực Ningbo Xinhong có nhiều kinh nghiệm và thiết bị tiên tiến trong sản xuất Capstan thủy lực với kết cấu thép chắc chắn và các thành phần chính xác. Chúng tôi không chỉ sản xuất Capstan thủy lực mà còn sản xuất các sản phẩm phù hợp như hộp giảm tốc, động cơ thủy lực, hệ thống thủy lực. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp đề xuất thiết bị thủy lực tích hợp cho khách hàng với chất lượng ổn định và cao.

Trong các trường hợp trước đây của chúng tôi, Capstan thủy lực thường được ứng dụng trong thiết bị kéo, cần trục bệ nghiền, cần trục boong tàu, cần trục ô tô, máy cẩu ống, máy khoan có chức năng nghiền. Capstan thủy lực của chúng tôi có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt hoặc nhiệt độ khắc nghiệt trong thời gian dài hoạt động liên tục.

Ningbo Xinhong thủy lực CO., LTD là một trong những nhà cung cấp Capstan thủy lực tốt nhất tại Trung Quốc. Chúng tôi đã sản xuất Capstan thủy lực này từ năm 2006. Chúng tôi đã xuất khẩu Capstan thủy lực của mình cho nhiều khách hàng từ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ, chất lượng và dịch vụ tốt. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác kinh doanh lâu dài và đáng tin cậy của bạn tại Trung Quốc.
Trong mọi trường hợp, bạn nên chọn các nhà sản xuất và nhà cung cấp XHJP thủy lực Capstan chuyên nghiệp của Trung Quốc. Nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp XHJP thủy lực Capstan dịch vụ tùy chỉnh và mẫu miễn phí cho bạn. Nếu còn hàng, bạn có thể đặt mua sản phẩm. Chúng tôi chân thành chào đón khách hàng mới và cũ đến thăm nhà máy của chúng tôi để tham khảo ý kiến ​​và thương lượng.