XHBD Động cơ piston hướng tâm dịch chuyển kép

XHBD Double Displacement Radial Piston Motor là một thiết bị truyền động cơ học có thể truyền năng lượng thủy lực thành năng lượng cơ học. Động cơ piston hướng tâm dịch chuyển kép có thể thay đổi chuyển vị và tốc độ bằng cách thay đổi độ lệch tâm của trục khuỷu. Tín hiệu điện áp bên ngoài thấp có thể điều khiển van hướng thay đổi dịch chuyển động hoặc tĩnh.

Các đặc điểm chính của động cơ piston hướng tâm lệch đôi này là hiệu suất cơ học cao, mô-men xoắn khởi động cao và hiệu suất thể tích cao. Động cơ piston hướng tâm có độ dịch chuyển kép này có thể thay đổi độ dịch chuyển một cách trơn tru trong điều kiện làm việc áp suất cao. So với các động cơ khác, Động cơ piston hướng tâm kép này có thể điều chỉnh tốc độ và mô-men xoắn một cách linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Chúng có thể làm giảm hiệu suất bị mất khi lưu lượng cao và tăng khả năng chịu tải bên trong và bên ngoài.

Động cơ piston xuyên tâm kép này được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, thiết bị boong tàu, các ngành công nghiệp khai thác và khoan. Động cơ piston hướng tâm dịch chuyển kép thường được lắp đặt trong tời, bộ truyền động cầu trục và hộp số.

Ningbo Xinhong thủy lực CO., LTD là một trong những nhà cung cấp động cơ piston hướng tâm đôi dịch chuyển tốt nhất tại Trung Quốc. Chúng tôi đã sản xuất Động cơ Piston xuyên tâm đôi này từ năm 2006. Chúng tôi đã xuất khẩu Động cơ piston hướng tâm lệch đôi cho nhiều khách hàng từ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ, chất lượng và dịch vụ tốt. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác kinh doanh lâu dài và đáng tin cậy của bạn tại Trung Quốc.
Trong mọi trường hợp, bạn nên chọn các nhà sản xuất và nhà cung cấp XHBD Động cơ piston hướng tâm dịch chuyển kép chuyên nghiệp của Trung Quốc. Nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp XHBD Động cơ piston hướng tâm dịch chuyển kép dịch vụ tùy chỉnh và mẫu miễn phí cho bạn. Nếu còn hàng, bạn có thể đặt mua sản phẩm. Chúng tôi chân thành chào đón khách hàng mới và cũ đến thăm nhà máy của chúng tôi để tham khảo ý kiến ​​và thương lượng.