Động cơ piston hướng tâm XHS

XHS Radial Piston Motor là một thiết bị cơ khí có thể truyền năng lượng thủy lực thành năng lượng cơ học. Cấu trúc chính của Động cơ piston hướng tâm bao gồm trục khuỷu, thân, nắp, xi lanh xoay và năm hoặc bảy piston. Động cơ sử dụng cấu trúc ổ trục hỗ trợ piston kép để giảm ma sát khi khởi động và dải tốc độ leo dốc. Động cơ piston hướng tâm cũng có bộ phân phối trục quay để đảm bảo phân phối tốt nhất với các ống dẫn dầu ngắn và lớn. Ngoài ra, thiết kế vòng giữ piston đảm bảo piston vẫn tiếp xúc với trục trong mọi điều kiện hoạt động, ngay cả trong quá trình xâm thực.

Những ưu điểm chính của Động cơ piston hướng tâm này là hiệu suất cơ học cao, mô-men xoắn khởi động cao và hiệu suất thể tích cao. Động cơ piston hướng tâm này có thể chạy với xếp hạng công suất liên tục cao. So với các động cơ khác, Động cơ piston hướng tâm này có các kênh cấp xi lanh lớn hơn và các bánh đúc chắc chắn hơn. Chúng có thể làm giảm công suất bị mất khi lưu lượng lớn và tăng khả năng chịu tải bên trong và bên ngoài.

Động cơ piston hướng tâm này được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, thiết bị hàng hải, khai thác mỏ, công nghiệp khoan và máy ép nhựa. Động cơ piston hướng tâm thường cung cấp năng lượng cho tời, bộ truyền động cầu trục và hộp số.

Ningbo Xinhong thủy lực CO., LTD là một trong những nhà sản xuất động cơ piston hướng tâm tốt nhất ở Trung Quốc. Trong 20 năm qua, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất Động cơ piston hướng tâm. Do đó, nhiều khách hàng từ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ tin tưởng Radial Piston Motor của chúng tôi với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ, chất lượng và dịch vụ đáng tin cậy. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác kinh doanh lâu dài và đáng tin cậy của bạn tại Trung Quốc.
Trong mọi trường hợp, bạn nên chọn các nhà sản xuất và nhà cung cấp Động cơ piston hướng tâm XHS chuyên nghiệp của Trung Quốc. Nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp Động cơ piston hướng tâm XHS dịch vụ tùy chỉnh và mẫu miễn phí cho bạn. Nếu còn hàng, bạn có thể đặt mua sản phẩm. Chúng tôi chân thành chào đón khách hàng mới và cũ đến thăm nhà máy của chúng tôi để tham khảo ý kiến ​​và thương lượng.