Hộp số hành tinh XHSC

Hộp số hành tinh XHSC là hộp số có trục đầu vào và trục đầu ra thẳng hàng. Hộp số hành tinh được sử dụng để truyền mômen xoắn lớn nhất ở dạng nhỏ gọn nhất. Ở công ty chúng tôi, mục đích của Hộp số hành tinh XHSC là truyền công suất từ ​​động cơ đến tời kéo hoặc bộ truyền động cầu trục để giảm vòng / phút và tăng mô-men xoắn.

Công ty TNHH thủy lực Ningbo Xinhong đã bắt đầu thiết kế Hộp số hành tinh XHSC từ năm 2006. Chúng tôi cung cấp Hộp số hành tinh XHSC nhỏ gọn từ một cấp đến ba cấp với một loạt các tỷ lệ giảm. Nhóm thiết kế của chúng tôi có thể cung cấp tỷ lệ giảm tùy chỉnh cho khách hàng và cũng cung cấp tỷ lệ giảm tiêu chuẩn (Xem trang sản phẩm) với thời gian giao hàng ngắn.

Công ty TNHH thủy lực Ningbo Xinhong có nhiều kinh nghiệm và thiết bị tiên tiến trong sản xuất Hộp số hành tinh XHSC với các răng xoắn chính xác và trục bánh răng cân bằng. Các thành phần chính xác này đảm bảo ít phản ứng dữ dội, hiệu suất cơ học cao và tỷ lệ hỏng hóc ít hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng lựa chọn các nhà cung cấp đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng ổn định của phớt và các bộ phận gắn chặt cho Hộp số hành tinh XHSC.

Hộp số hành tinh XHSC này được ứng dụng rộng rãi trong truyền động bánh xe, truyền động quay vòng, truyền động tời, truyền động theo dõi và đầu máy cắt. Nói chung, hộp số hành tinh được kết hợp với động cơ thủy lực hoặc động cơ servo để quay máy móc.

Ningbo Xinhong thủy lực CO., LTD là một trong những nhà cung cấp hộp số hành tinh XHSC lớn nhất tại Trung Quốc. Chúng tôi đã sản xuất Hộp số hành tinh XHSC này trong nhiều năm và xuất khẩu Hộp số hành tinh XHSC của chúng tôi cho khách hàng từ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ, chất lượng và dịch vụ tốt. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác kinh doanh lâu dài và đáng tin cậy của bạn tại Trung Quốc.
Trong mọi trường hợp, bạn nên chọn các nhà sản xuất và nhà cung cấp Hộp số hành tinh XHSC chuyên nghiệp của Trung Quốc. Nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp Hộp số hành tinh XHSC dịch vụ tùy chỉnh và mẫu miễn phí cho bạn. Nếu còn hàng, bạn có thể đặt mua sản phẩm. Chúng tôi chân thành chào đón khách hàng mới và cũ đến thăm nhà máy của chúng tôi để tham khảo ý kiến ​​và thương lượng.