Động cơ thủy lực

Động cơ thủy lực là một thiết bị truyền động cơ học có thể truyền năng lượng thủy lực thành cơ năng. Động cơ thủy lực của chúng tôi có năm hoặc bảy piston đẩy trục khuỷu một cách nhất quán, làm cho động cơ thủy lực quay. Động cơ sử dụng cấu trúc ổ trục hỗ trợ piston kép để giảm ma sát khi khởi động và dải tốc độ leo dốc. Động cơ thủy lực cũng có bộ phân phối trục quay để đảm bảo phân phối tốt nhất với các ống dẫn dầu ngắn và lớn.

Các đặc điểm chính của động cơ thủy lực này là hiệu suất cơ học cao, mô-men xoắn khởi động cao và hiệu suất thể tích cao. Động cơ thủy lực này có thể chạy với xếp hạng công suất liên tục cao. So với các động cơ khác, động cơ thủy lực này có các kênh cấp xi lanh lớn hơn và các bánh đúc chắc chắn hơn. Chúng có thể làm giảm công suất bị mất khi lưu lượng lớn và tăng khả năng chịu tải bên trong và bên ngoài.

Động cơ thủy lực này được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, thiết bị boong tàu, khai thác mỏ và công nghiệp khoan. Động cơ thủy lực thường được lắp đặt trong tời, truyền động cầu trục và hộp giảm tốc.

Ningbo Xinhong thủy lực CO., LTD là một trong những nhà cung cấp động cơ thủy lực tốt nhất tại Trung Quốc. Chúng tôi đã sản xuất động cơ thủy lực này từ năm 2006. Chúng tôi đã xuất khẩu động cơ thủy lực của mình cho nhiều khách hàng từ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ, chất lượng và dịch vụ tốt. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác kinh doanh lâu dài và đáng tin cậy của bạn tại Trung Quốc.
Trong mọi trường hợp, bạn nên chọn các nhà sản xuất và nhà cung cấp Động cơ thủy lực chuyên nghiệp của Trung Quốc. Nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp Động cơ thủy lực dịch vụ tùy chỉnh và mẫu miễn phí cho bạn. Nếu còn hàng, bạn có thể đặt mua sản phẩm. Chúng tôi chân thành chào đón khách hàng mới và cũ đến thăm nhà máy của chúng tôi để tham khảo ý kiến ​​và thương lượng.