Tính năng của tời thủy lực

- 2021-11-08-

Tời thủy lựccó hiệu suất cơ học cao và mômen khởi động lớn, và có thể được trang bị với các bộ phân phối lưu lượng khác nhau tùy theo điều kiện làm việc. Nhóm van cũng có thể được thiết kế theo nhu cầu của người sử dụng và tích hợp trực tiếp trên bộ phân phối dầu động cơ, chẳng hạn như nhóm van với van cân bằng, van quá tải, van con thoi áp suất cao, van điều chỉnh tốc độ hoặc hiệu suất khác, phanh, hộp số hành tinh v.v ... được lắp trực tiếp vào tang trống, tang trống, trục đỡ Khung được thiết kế theo yêu cầu cơ khí, kết cấu tổng thể đơn giản, hợp lý, đủ độ bền và độ cứng.

Đặc trưng củatời thủy lực
Do đó, loạttời thủy lựccó các đặc điểm của cấu trúc nhỏ gọn, khối lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ và hình thức đẹp. Về hiệu suất, nó có các đặc điểm là an toàn tốt, hiệu quả cao, mô-men xoắn khởi động lớn, ổn định tốc độ thấp tốt, tiếng ồn thấp và hoạt động đáng tin cậy.

Điều đáng nói là hiệu suất thể tích cao của động cơ thủy lực và van cân bằng chất lượng cao đã giải quyết được hiện tượng trượt thứ cấp và lắc móc rỗng của tời chung, giúp cho quá trình nâng, hạ và hãm của dòng tời thủy lực này ổn định, và tời với ly hợp cũng có thể nhận ra việc hạ thấp tự do.

Nhóm van tích hợp được lắp đặt trên tấm van giúp đơn giản hóa hiệu quả hệ thống thủy lực của người dùng.