Những vấn đề không thể bỏ qua ở động cơ thủy lực

- 2021-11-15-

Khi bắt đầu ở chế độ đầy tải, hãy chú ý đến giá trị danh định của mômen khởi động củađộng cơ thủy lực. Do mômen khởi động ngắn hơn mômen định mức nên nếu không chú ý sẽ làm cho tổ chức làm việc không thể hoạt động bình thường. Nếu lực quán tính của bộ phận đẩy lớn và bị phanh gấp hoặc bị tụt dốc trong thời gian ngắn, động cơ thủy lực bánh xe cần được trang bị van trên kênh hồi dầu để tránh tác động mạnh vào máy thủy lực và gây hư hỏng. tai nạn an toàn.
Là động lực của thiết bị nâng hoặc đi bộ,động cơ thủy lựccần trang bị van giới hạn tốc độ để tránh cho các cơ cấu nâng hạ như ô tô bị treo vật hoặc giảm tốc khi xuống tốc độ cao gây tai nạn lớn. Ngoài ra, do áp suất lùi khi đỗ của động cơ thủy lực cao hơn áp suất khí quyển, nên đường ống xả dầu của động cơ cần được dẫn riêng trở lại bình nhiên liệu ô tô và không thể kết nối với đường ống hồi của động cơ thủy lực.

Ngoài ra, do mô tơ thủy lực luôn bị rò rỉ, nếu cửa vào và đầu ra đóng lại để hãm phanh thì nó vẫn chuyển động chậm. Khi cần phanh trong thời gian dài, bạn nên cài lại phanh để tránh bị lật.