Thay đổi tốc độ động cơ piston hướng tâm cho tời

Thay đổi tốc độ động cơ piston hướng tâm cho tời

Chúng tôi đã phát triển và bán Động cơ piston hướng tâm thay đổi tốc độ này cho tời cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á trong nhiều năm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng cho khách hàng. Chào mừng bạn đến mua Động cơ piston hướng tâm thay đổi tốc độ cho tời từ chúng tôi. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.

Chi tiết sản phẩm

1. giới thiệu sản phẩm của động cơ piston hướng tâm thay đổi tốc độ cho tời

Chúng tôi đã sản xuất Động cơ piston hướng tâm thay đổi tốc độ này cho tời từ năm 2006. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và thiết bị tiên tiến để đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng. Động cơ piston hướng tâm thay đổi tốc độ này cho tời có thể chuyển năng lượng thủy lực thành năng lượng cơ học với hiệu suất cao.


2.Thông số sản phẩm (Đặc điểm kỹ thuật) của Động cơ piston hướng tâm thay đổi tốc độ cho tời

XHBD7

Bài học

 

 

 

Dịch chuyển

ml / r

 

 

 

 

 

 

Đơn vị mô-men xoắn

Nm / MPa

 

 

 

 

 

 

Áp lực đánh giá

MPa

 

 

 

áp lực tối đa

Mpa

 

 

 

Tỷ lệ quay vòng tối đa

RPM

 

 

 

 

 

 

Công suất tối đa

kw

 

 

 

 

 3. tính năng và ứng dụng sản phẩm

Đây là một động cơ piston hướng tâm thay đổi tốc độ cho tời. Các động cơ này có thể xử lý công suất được cung cấp ở dạng mô-men xoắn hoặc công suất được cung cấp ở tốc độ tùy thuộc vào điều kiện làm việc. Động cơ piston hướng tâm thay đổi tốc độ này cho tời có thể thay đổi tốc độ trơn tru trong điều kiện làm việc áp suất cao. Trong một số trường hợp ứng dụng, người dùng có thể nâng hàng hóa nặng ở phân khối lớn với mô-men xoắn cao và hạ xuống ở khối lượng nhỏ với tốc độ cao. So sánh với động cơ dịch chuyển cố định, chúng có thể làm cho công việc linh hoạt và tiết kiệm năng lượng hơn cho khách hàng. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, boong tàu và công nghiệp khai thác mỏ.


4.Chi tiết sản phẩm của động cơ piston hướng tâm thay đổi tốc độ cho tời

Động cơ piston hướng tâm thay đổi tốc độ này cho tời thay đổi chuyển vị bằng cách thay đổi độ lệch tâm của trục khuỷu. Người sử dụng có thể chuyển đổi độ lệch tâm của trục khuỷu bằng van điều khiển bên ngoài giống như van điện từ. Một tín hiệu điều khiển điện áp thấp có thể là động hoặc tĩnh làm cho dịch chuyển thay đổi từ cao xuống thấp.


5. Chất lượng sản phẩm của động cơ piston hướng tâm thay đổi tốc độ cho tời

Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận bởi CCS, DNV, BV, LR. Mỗi sản phẩm được cung cấp với một chứng nhận chất lượng.


6. phân phối, vận chuyển và phục vụ thay đổi tốc độ động cơ piston hướng tâm cho tời

Chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp thời gian giao hàng ngắn và các sản phẩm hiệu suất cao cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp một năm bảo hành.

Thẻ nóng: Thay đổi tốc độ Động cơ piston hướng tâm cho tời, Tùy chỉnh, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Nhà máy, Mẫu miễn phí, Còn hàng

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm