Động cơ thủy lực piston hướng tâm XHM

XHM Radial Piston Hydraulic Motor là một thiết bị truyền động cơ khí chạy bằng năng lượng thủy lực. Động cơ piston hướng tâm thủy lực của chúng tôi có năm hoặc bảy piston đẩy trục khuỷu quay liên tục. Động cơ sử dụng cấu trúc ổ trục hỗ trợ piston kép để giảm ma sát khi khởi động và dải tốc độ leo dốc. Động cơ piston hướng tâm thủy lực cũng có bộ phân phối trục quay để đảm bảo phân phối tốt nhất với các ống dẫn dầu ngắn và lớn. Động cơ có nhiều nhà phân phối có sẵn với các van điều khiển áp suất và lưu lượng khác nhau.

Các đặc điểm chính của động cơ piston hướng tâm thủy lực này là hiệu suất cơ học cao, mô-men xoắn khởi động cao và hiệu suất thể tích cao. Động cơ piston hướng tâm thủy lực này có thể chạy với xếp hạng công suất liên tục cao. So với các động cơ khác, Động cơ piston hướng tâm thủy lực này có các kênh cấp xi lanh lớn hơn và các bánh đúc chắc chắn hơn. Chúng có thể giảm công suất ít hơn với lưu lượng cao và tăng khả năng chịu tải bên trong và bên ngoài.

Động cơ piston hướng tâm thủy lực này được ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp, xây dựng, thiết bị boong tàu, khai thác mỏ và công nghiệp khoan. Động cơ piston hướng tâm thủy lực thường được lắp đặt trong máy tời, bộ truyền động cầu trục và hộp số.

Ningbo Xinhong thủy lực CO., LTD là một trong những nhà cung cấp động cơ piston hướng tâm thủy lực tốt nhất tại Trung Quốc. Chúng tôi đã sản xuất Động cơ piston hướng tâm thủy lực này từ năm 2006. Chúng tôi đã xuất khẩu Động cơ piston hướng tâm thủy lực của mình cho nhiều khách hàng từ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ, chất lượng và dịch vụ tốt. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác kinh doanh lâu dài và đáng tin cậy của bạn tại Trung Quốc.
Trong mọi trường hợp, bạn nên chọn các nhà sản xuất và nhà cung cấp Động cơ thủy lực piston hướng tâm XHM chuyên nghiệp của Trung Quốc. Nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp Động cơ thủy lực piston hướng tâm XHM dịch vụ tùy chỉnh và mẫu miễn phí cho bạn. Nếu còn hàng, bạn có thể đặt mua sản phẩm. Chúng tôi chân thành chào đón khách hàng mới và cũ đến thăm nhà máy của chúng tôi để tham khảo ý kiến ​​và thương lượng.