Tời đôi

Tời đôi

Chúng tôi đã phát triển và bán tời đôi này cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á trong nhiều năm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng cho khách hàng. Chào mừng bạn đến mua Tời thay thế đôi từ chúng tôi. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.

Chi tiết sản phẩm

1. giới thiệu sản phẩm của tời đôi

Chúng tôi đã sản xuất Tời Dịch Chuyển Đôi này từ năm 2006. Tời Dịch Chuyển Đôi bao gồm động cơ thủy lực, bộ giảm tốc hành tinh, phanh đĩa, bộ phân phối dầu và kết cấu thép. Tời chuyển vị kép của chúng tôi có nhóm van riêng giúp hệ thống thủy lực đơn giản hơn và tăng độ ổn định của thiết bị truyền động.


2.Thông số sản phẩm (Đặc điểm kỹ thuật) của tời đôi

Mô hình

Lớp đầu tiên

Đường kính đáy cuộn (mm)

Tốc độ dịch chuyển bánh lái (ml / r)

Áp suất làm việc (Mpa)

Đường kính của cáp thép(mmï¼ ‰

Khối lượng dây (m)

Mô hình động cơ

Mô hình giảm tốc hành tinh

Sự lôi kéo

(KN)

Tốc độ dây

(m / phút)

XHBJ60-90-20-ZP

60

0-30

370

5599

15.5

20

90

XHBD4-1000D90F240101

C4-5,5

20

0-90

370

1958

15.5

20

90


3. tính năng và ứng dụng sản phẩm

Tời chuyển vị kép này có thể nâng và hạ xuống ổn định mà không rung móc rỗng và rơi hai lần trong quá trình cẩu. Tời đôi của chúng tôi có lợi thế về hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn thấp và cấu trúc nhỏ gọn do đề xuất thiết kế chính xác của chúng tôi. Tời chuyển vị kép này được ứng dụng rộng rãi trong cần trục đường sắt và ô tô, tàu thủy, mỏ dầu, mỏ than, cảng và các thiết bị nâng hạ khác. Nhóm thiết kế của chúng tôi có thể tùy chỉnh Tời chuyển vị kép theo điều kiện làm việc thực tế.


4.Chi tiết sản phẩm của tời đôi

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp tời kéo đôi mà còn cung cấp toàn bộ hệ thống thủy lực và nguồn điện. Động cơ thủy lực, hộp số hành tinh và hệ thống Tời chuyển vị kép được thiết kế và sản xuất bởi chính nhà máy của chúng tôi. Vì vậy chất lượng và thời gian giao hàng có thể được kiểm soát và đảm bảo. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng kịp thời và hỗ trợ kỹ thuật.


5. Chất lượng sản phẩm của tời đôi

Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận bởi CCS, DNV, BV, LR. Mỗi sản phẩm được cung cấp với một chứng nhận chất lượng.


6. phân phối, vận chuyển và phục vụ của tời đôi

Chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp thời gian giao hàng ngắn và các sản phẩm hiệu suất cao cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp một năm bảo hành.

Thẻ nóng: Tời thay thế đôi, Tùy chỉnh, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Nhà máy, Mẫu miễn phí, Còn hàng

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm