Tời tốc độ kép cưỡi người

Tời tốc độ kép cưỡi người

Chúng tôi đã phát triển và bán Tời hai tốc độ cho người lái xe này cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á trong nhiều năm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng cho khách hàng. Chào mừng bạn đến mua Tời tốc độ kép cho người cưỡi ngựa từ chúng tôi. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.

Chi tiết sản phẩm

1.Giới thiệu sản phẩm Tời tốc độ kép cưỡi người

Chúng tôi đã sản xuất Tời tốc độ kép cho người lái xe này từ năm 2006. Tời tốc độ kép người lái bao gồm động cơ thủy lực, bộ giảm tốc hành tinh, phanh đĩa, bộ phân phối dầu và kết cấu thép. Tời tốc độ kép Người lái của chúng tôi có nhóm van riêng giúp hệ thống thủy lực đơn giản hơn và tăng độ ổn định của thiết bị truyền động.


2.Thông số sản phẩm (Đặc điểm kỹ thuật) của Tời tốc độ kép cưỡi người

Mô hình

Lớp đầu tiên

Đường kính đáy cuộn (mm)

Tốc độ dịch chuyển bánh lái (ml / r)

Áp suất làm việc (Mpa)

Đường kính của cáp thép(mmï¼ ‰

Khối lượng dây (m)

Mô hình động cơ

Mô hình giảm tốc hành tinh

Sự lôi kéo

(KN)

Tốc độ dây

(m / phút)

XHBJ40-65-16-ZP

40

0-25

238

2711.5

17

16

65

XHBD2-500D47F120101

C3-5,5

10

0-100

238

423

17

16

65


3. tính năng và ứng dụng sản phẩm

Tời tốc độ kép cho người lái này có thể nâng và hạ xuống ổn định mà móc rỗng không rung và rơi hai lần trong quá trình cẩu. Tời tốc độ kép cho người lái của chúng tôi có lợi thế về hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn thấp và cấu trúc nhỏ gọn do đề xuất thiết kế chính xác của chúng tôi. Tời tốc độ kép người lái này được ứng dụng rộng rãi trong cần trục đường sắt và ô tô, tàu thủy, mỏ dầu, mỏ than, cảng và các thiết bị nâng hạ khác. Nhóm thiết kế của chúng tôi có thể tùy chỉnh Tời tốc độ kép cho người lái theo điều kiện làm việc thực tế.


4.Chi tiết sản phẩm của tời tốc độ kép cưỡi người

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp Tời hai tốc độ cho người lái mà còn cung cấp toàn bộ hệ thống thủy lực và nguồn điện. Mô tơ thủy lực, hộp số hành tinh và hệ thống Tời tốc độ kép người lái được thiết kế và sản xuất bởi chính nhà máy của chúng tôi. Vì vậy chất lượng và thời gian giao hàng có thể được kiểm soát và đảm bảo. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng kịp thời và hỗ trợ kỹ thuật.


5. Chất lượng sản phẩm của tời tốc độ kép cưỡi người

Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận bởi CCS, DNV, BV, LR. Mỗi sản phẩm được cung cấp với một chứng nhận chất lượng.


6. Phân phối, Vận chuyển và Phục vụ Tời tốc độ kép có người lái

Chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp thời gian giao hàng ngắn và các sản phẩm hiệu suất cao cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp một năm bảo hành.

Thẻ nóng: Tời tốc độ kép có người lái, Tùy chỉnh, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Nhà máy, Mẫu miễn phí, Còn hàng

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm