Tời cẩu hạng nặng bằng điện

Tời cẩu hạng nặng bằng điện

Chúng tôi đã phát triển và bán Tời cẩu hạng nặng chạy điện này cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á trong nhiều năm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng cho khách hàng. Chào mừng bạn đến mua Tời cẩu hạng nặng bằng điện từ chúng tôi. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.

Chi tiết sản phẩm

1.Giới thiệu sản phẩm Tời cẩu hạng nặng chạy điện

Chúng tôi đã sản xuất Tời cẩu hạng nặng chạy điện này từ năm 2006. Tời cẩu hạng nặng chạy điện bao gồm động cơ thủy lực, bộ giảm tốc hành tinh, phanh đĩa, bộ phân phối dầu và kết cấu thép. Tời cẩu hạng nặng chạy điện của chúng tôi có nhóm van riêng giúp hệ thống thủy lực đơn giản hơn và tăng độ ổn định của thiết bị truyền động.


2.Thông số sản phẩm (Đặc điểm kỹ thuật) của Tời cẩu hạng nặng bằng điện

Mô hình

Tốc độ nhanh

Tốc độ trung bình

Tốc độ chậm

Đường kính cáp thép (mm)

Φ38

Lực kéo của lớp thứ nhất (KN)

162

200

200

Lớp cáp thép

5

Tốc độ cáp của lớp thứ nhất (m / phút)

20

10

5

Dung lượng cáp

350

Mô hình động cơ điện

JZ2-H-71-4 / 8/16

Mô hình giảm tốc

ZSY280-31.5-III

Công suất của động cơ điện (KW)

45/45/30

Mô đun của bánh răng tiếp xúc

m = 14

Tốc độ quay của động cơ điện (vòng / phút)

1420/680/320

Tỷ số tốc độ của bánh răng tiếp xúc

85/19


3. tính năng và ứng dụng sản phẩm

Tời cẩu hạng nặng chạy điện này có thể nâng lên hạ xuống ổn định mà móc rỗng không rung và rơi hai lần trong quá trình cẩu. Tời cẩu hạng nặng chạy điện của chúng tôi có lợi thế về hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn thấp và cấu trúc nhỏ gọn do đề xuất thiết kế chính xác của chúng tôi. Tời cẩu hạng nặng chạy điện này được ứng dụng rộng rãi trong cần trục đường sắt và ô tô, tàu thủy, mỏ dầu, mỏ than, cảng và các thiết bị nâng hạ khác. Nhóm thiết kế của chúng tôi có thể tùy chỉnh Tời cẩu hạng nặng bằng điện theo điều kiện làm việc thực tế.


4.Chi tiết sản phẩm của Tời cẩu hạng nặng bằng điện

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp Tời cẩu hạng nặng chạy điện mà còn cung cấp toàn bộ hệ thống thủy lực và nguồn điện. Động cơ thủy lực, hộp số hành tinh và hệ thống của Tời cẩu hạng nặng bằng điện được thiết kế và sản xuất bởi chính nhà máy của chúng tôi. Vì vậy chất lượng và thời gian giao hàng có thể được kiểm soát và đảm bảo. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng kịp thời và hỗ trợ kỹ thuật.


5. Chất lượng sản phẩm của Tời cẩu hạng nặng bằng điện

Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận bởi CCS, DNV, BV, LR. Mỗi sản phẩm được cung cấp với một chứng nhận chất lượng.


6.Giao hàng, Vận chuyển và Phục vụ Tời cẩu hạng nặng bằng điện

Chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp thời gian giao hàng ngắn và các sản phẩm hiệu suất cao cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp một năm bảo hành.

Thẻ nóng: Tời cẩu hạng nặng bằng điện, Tùy chỉnh, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Nhà máy, Mẫu miễn phí, Còn hàng

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm