Tời nâng điện

Tời nâng điện

Chúng tôi đã phát triển và bán Tời nâng điện này cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á trong nhiều năm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng cho khách hàng. Chào mừng bạn đến mua Tời nâng điện từ chúng tôi. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.

Chi tiết sản phẩm

1. giới thiệu sản phẩm của tời nâng điện

Chúng tôi đã sản xuất Tời nâng điện này từ năm 2006. Tời nâng điện bao gồm động cơ thủy lực, bộ giảm tốc hành tinh, phanh đĩa, bộ phân phối dầu và kết cấu thép. Tời nâng điện của chúng tôi có nhóm van riêng giúp hệ thống thủy lực đơn giản hơn và tăng độ ổn định của thiết bị truyền động.


2.Thông số sản phẩm (Đặc điểm kỹ thuật) của Tời nâng điện

Mô hình

Lớp đầu tiên

Đường kính đáy trống (mm)

Đường kính của cáp thép (mmï¼ ‰

Khối lượng dây (m)

Hệ thống điện

Mô hình động cơ

Mô hình giảm tốc hành tinh

Sự lôi kéo

(KN)

Tốc độ dây

(m / phút)

Điện áp (V)

Dòng điện (A)

Tần số (HZ)

XHDJ40-195-16

40

32/16

425

16

195

440

44

60

YZ200L-4/8-H-B35

XHT36000


3. tính năng và ứng dụng sản phẩm

Tời nâng hạ bằng điện này có thể nâng và hạ xuống ổn định mà móc rỗng không rung và rơi hai lần trong quá trình cẩu. Tời nâng điện của chúng tôi có lợi thế về hiệu quả cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn thấp và cấu trúc nhỏ gọn do đề xuất thiết kế chính xác của chúng tôi. Tời nâng điện này được ứng dụng rộng rãi trong cần trục đường sắt và ô tô, tàu thủy, mỏ dầu, mỏ than, cảng và các thiết bị nâng hạ khác. Nhóm thiết kế của chúng tôi có thể tùy chỉnh Tời nâng điện theo điều kiện làm việc thực tế.


4.Chi tiết sản phẩm của tời nâng hạ bằng điện

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp Tời nâng hạ bằng điện mà còn cung cấp toàn bộ hệ thống thủy lực và nguồn điện. Động cơ thủy lực, hộp số hành tinh và hệ thống của Tời nâng hạ bằng điện được thiết kế và sản xuất bởi chính nhà máy của chúng tôi. Vì vậy chất lượng và thời gian giao hàng có thể được kiểm soát và đảm bảo. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng kịp thời và hỗ trợ kỹ thuật.


5. trình độ sản phẩm của tời nâng điện

Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận bởi CCS, DNV, BV, LR. Mỗi sản phẩm được cung cấp với một chứng nhận chất lượng.


6. giao hàng, vận chuyển và phục vụ tời nâng điện

Chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp thời gian giao hàng ngắn và các sản phẩm hiệu suất cao cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp một năm bảo hành.

Thẻ nóng: Tời nâng điện, Tùy chỉnh, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Nhà máy, Mẫu miễn phí, Còn hàng

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm