Tời cứu sinh

Tời cứu sinh

Chúng tôi đã phát triển và bán Tời Cứu Sinh này cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á trong nhiều năm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng cho khách hàng. Chào mừng bạn đến mua Tời cứu sinh từ chúng tôi. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.

Chi tiết sản phẩm

1. Giới thiệu sản phẩm Tời cứu sinh

Chúng tôi đã sản xuất Tời Cứu Sinh này từ năm 2006. Tời Tiết Kiệm bao gồm động cơ thủy lực, bộ giảm tốc hành tinh, phanh đĩa, bộ phân phối dầu và kết cấu thép. Tời Cứu Sinh của chúng tôi có nhóm van riêng giúp hệ thống thủy lực đơn giản hơn và tăng độ ổn định của thiết bị truyền động.


2.Thông số sản phẩm (Đặc điểm kỹ thuật) của Tời cứu sinh

Mô hình

Tốc độ nhanh

Tốc độ trung bình

Tốc độ chậm

Đường kính cáp thép (mm)

Φ34

Lực kéo của lớp thứ nhất (KN)

110

150

150

Lớp cáp thép

5

Tốc độ cáp của lớp thứ nhất (m / phút)

20

10

5

Dung lượng cáp

330

Mô hình động cơ điện

JZ2-H-61-4 / 8/16

Mô hình giảm tốc

ZSY250-31.5-III

Công suất của động cơ điện (KW)

30/30/22

Mô đun của bánh răng tiếp xúc

m = 12

Tốc độ quay của động cơ điện (vòng / phút)

1400/670/300

Tỷ số tốc độ của bánh răng tiếp xúc

90/23


3. tính năng và ứng dụng sản phẩm

Tời Cứu Sinh này có thể nâng lên và hạ xuống ổn định mà móc rỗng không rung và rơi hai lần trong quá trình cẩu. Tời Tiết kiệm Tuổi thọ của chúng tôi có lợi thế về hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn thấp và cấu trúc nhỏ gọn do đề xuất thiết kế chính xác của chúng tôi. Tời cứu sinh này được ứng dụng rộng rãi trong cần trục đường sắt và ô tô, tàu thủy, mỏ dầu, mỏ than, cảng và các thiết bị nâng hạ khác. Nhóm thiết kế của chúng tôi có thể tùy chỉnh Tời cứu sinh theo điều kiện làm việc thực tế.


4.Chi tiết sản phẩm của Tời cứu sinh

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp Tời Cứu Sinh mà còn cung cấp toàn bộ hệ thống thủy lực và nguồn điện. Động cơ thủy lực, hộp số hành tinh và hệ thống Tời Cứu Sinh được thiết kế và sản xuất bởi chính nhà máy của chúng tôi. Vì vậy chất lượng và thời gian giao hàng có thể được kiểm soát và đảm bảo. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng kịp thời và hỗ trợ kỹ thuật.


5. Chất lượng sản phẩm của Tời cứu sinh

Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận bởi CCS, DNV, BV, LR. Mỗi sản phẩm được cung cấp với một chứng nhận chất lượng.


6. giao hàng, vận chuyển và phục vụ tời tiết kiệm cuộc sống

Chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp thời gian giao hàng ngắn và các sản phẩm hiệu suất cao cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp một năm bảo hành.

Thẻ nóng: Tời cứu sinh, Tùy chỉnh, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Nhà máy, Mẫu miễn phí, Còn hàng

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm