Capstan thủy lực hạng nặng

Capstan thủy lực hạng nặng

Chúng tôi đã phát triển và bán Capstan thủy lực hạng nặng này cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á trong nhiều năm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng cho khách hàng. Chào mừng bạn đến mua Capstan thủy lực hạng nặng từ chúng tôi. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.

Chi tiết sản phẩm

1. giới thiệu sản phẩm của Capstan thủy lực hạng nặng

Chúng tôi đã sản xuất Capstan hạng nặng thủy lực này từ năm 2006. Capstan hạng nặng thủy lực bao gồm động cơ thủy lực, bộ giảm tốc hành tinh, phanh đĩa, bộ phân phối dầu và kết cấu thép. Capstan thủy lực hạng nặng của chúng tôi có nhóm van riêng giúp hệ thống thủy lực đơn giản hơn và tăng độ ổn định của thiết bị truyền động.


2.Thông số sản phẩm (Đặc điểm kỹ thuật) của Capstan thủy lực hạng nặng

Mô hình

Tải hệ thống (KN)

Tốc độ tời lý thuyết (m / phút)

Đường kính cáp thép (mm)

Sự khác biệt của áp suất làm việc (ml / vòng quay)

Tổng lượng dịch chuyển (ml / vòng quay)

Tỷ số truyền

Mô hình động cơ thủy lực

XHJP67-180

180

18

36

11.8

36256

22

XHM16-1600D90F4802

XHJP67-190

190

16

36

12.3

36256

22

XHM16-1600D90F4802

XHJP67-200

200

16

38

13.2

36256

22

XHM16-1600D90F4802


3. tính năng và ứng dụng sản phẩm

Chiếc Capstan hạng nặng thủy lực này có thể nâng và hạ xuống ổn định mà móc rỗng không rung và rơi hai lần trong quá trình cẩu. Capstan thủy lực hạng nặng của chúng tôi có lợi thế về hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn thấp và cấu trúc nhỏ gọn do đề xuất thiết kế chính xác của chúng tôi. Capstan thủy lực hạng nặng này được ứng dụng rộng rãi trong cần trục đường sắt và ô tô, tàu thủy, mỏ dầu, mỏ than, cảng và các thiết bị nâng hạ khác. Nhóm thiết kế của chúng tôi có thể tùy chỉnh Capstan thủy lực hạng nặng theo điều kiện làm việc thực tế.


4.Chi tiết sản phẩm của Capstan thủy lực hạng nặng

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp Capstan thủy lực hạng nặng mà còn cung cấp toàn bộ hệ thống thủy lực và nguồn điện. Mô tơ thủy lực, hộp số hành tinh và hệ thống của Capstan thủy lực hạng nặng được thiết kế và sản xuất bởi chính nhà máy của chúng tôi. Vì vậy chất lượng và thời gian giao hàng có thể được kiểm soát và đảm bảo. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng kịp thời và hỗ trợ kỹ thuật.


5. Chất lượng sản phẩm của Capstan thủy lực hạng nặng

Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận bởi CCS, DNV, BV, LR. Mỗi sản phẩm được cung cấp với một chứng nhận chất lượng.


6. phân phối, vận chuyển và phục vụ của Capstan thủy lực hạng nặng

Chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp thời gian giao hàng ngắn và các sản phẩm hiệu suất cao cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp một năm bảo hành.

Thẻ nóng: Capstan thủy lực hạng nặng, Tùy chỉnh, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Nhà máy, Mẫu miễn phí, Còn hàng

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm