Nâng an toàn Tời Capstan Cối xay gió

Nâng an toàn Tời Capstan Cối xay gió

Chúng tôi đã phát triển và bán Tời Capstan Cối Xay Gió An Toàn Nâng Hạ này cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á trong nhiều năm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng cho khách hàng. Chào mừng bạn đến mua Tời Capstan Cối Xay Gió An Toàn Nâng Cao từ chúng tôi. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.

Chi tiết sản phẩm

1.Giới thiệu sản phẩm của tời nâng hạ an toàn cối xay gió Capstan

Chúng tôi đã sản xuất Tời Capstan Cối Xay Gió An Toàn Nâng này từ năm 2006. Tời Cối Xay Gió Capstan An Toàn Nâng Bao gồm động cơ thủy lực, bộ giảm tốc hành tinh, phanh đĩa, bộ phân phối dầu và kết cấu thép. Tời Capstan Tời Cối Xay Gió An Toàn Nâng của chúng tôi có nhóm van riêng giúp hệ thống thủy lực đơn giản hơn và tăng độ ổn định của thiết bị truyền động.


2.Thông số sản phẩm (Đặc điểm kỹ thuật) của Tời nâng an toàn Cối xay gió Capstan

Mô hình

Tải hệ thống (KN)

Tốc độ tời lý thuyết (m / phút)

Đường kính cáp thép (mm)

Sự khác biệt của áp suất làm việc (ml / vòng quay)

Tổng lượng dịch chuyển (ml / vòng quay)

Tỷ số truyền

Mô hình động cơ thủy lực

XHJP3-20

20

40

12

15.3

1445

5

XHM3-300F1202

XHJP3-25

25

36

16

14.8

1870

5.5

XHM3-350F1202

XHJP3-30

30

29

18

15

2216

5.5

XHM3-400F1202

XHJP3-35

35

29

20

15.5

2480

5.5

XHM3-450F1202


3. tính năng và ứng dụng sản phẩm

Tời Capstan Cối Xay Gió An Toàn Nâng Cao này có thể nâng và hạ xuống ổn định mà không rung móc rỗng và rơi hai lần trong quá trình cẩu. Tời Capstan Tời Cối Xay Gió An Toàn Nâng của chúng tôi có lợi thế về hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn thấp và cấu trúc nhỏ gọn do đề xuất thiết kế chính xác của chúng tôi. Tời Capstan Cối Xay Gió An Toàn Nâng Cao này được ứng dụng rộng rãi trong cần trục đường sắt và ô tô, tàu thủy, mỏ dầu, mỏ than, cảng và các thiết bị nâng hạ khác. Nhóm thiết kế của chúng tôi có thể tùy chỉnh Tời Capstan Tời Cối Xay Gió An Toàn Nâng Hạ theo điều kiện làm việc thực tế.


4.Chi tiết sản phẩm của tời nâng hạ an toàn cối xay gió Capstan

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp Tời Capstan Cối Xay Gió An Toàn Nâng Hạ mà còn cung cấp toàn bộ hệ thống thủy lực và nguồn điện. Động cơ thủy lực, hộp số hành tinh và hệ thống của Tời Cối Xay Gió Capstan An Toàn Nâng Hạ được thiết kế và sản xuất bởi chính nhà máy của chúng tôi. Vì vậy chất lượng và thời gian giao hàng có thể được kiểm soát và đảm bảo. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng kịp thời và hỗ trợ kỹ thuật.


5. Chất lượng sản phẩm của Máy tời Capstan Tời Cối xay gió An toàn Nâng hạ

Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận bởi CCS, DNV, BV, LR. Mỗi sản phẩm được cung cấp với một chứng nhận chất lượng.


6. cung cấp, vận chuyển và phục vụ nâng hạ tời an toàn cối xay gió Capstan

Chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp thời gian giao hàng ngắn và các sản phẩm hiệu suất cao cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp một năm bảo hành.

Thẻ nóng: Nâng an toàn Cối xay gió Capstan Tời, Tùy chỉnh, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Nhà máy, Mẫu miễn phí, Còn hàng

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm