Tời thủy lực có phanh

Tời thủy lực có phanh

Chúng tôi đã phát triển và bán Tời thủy lực có phanh cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á trong nhiều năm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng cho khách hàng. Chào mừng bạn đến mua Tời thủy lực có phanh từ chúng tôi. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.

Chi tiết sản phẩm

1. Giới thiệu sản phẩm Tời thủy lực có phanh

Chúng tôi đã sản xuất Tời thủy lực có phanh này từ năm 2006. Tời thủy lực có phanh bao gồm động cơ thủy lực, bộ giảm tốc hành tinh, phanh đĩa, bộ phân phối dầu và kết cấu thép. Tời thủy lực có phanh của chúng tôi có nhóm van riêng giúp hệ thống thủy lực đơn giản hơn và tăng tính ổn định của thiết bị truyền động.


2.Thông số sản phẩm (Đặc điểm kỹ thuật) của Tời thủy lực có phanh

Mô hình

Lớp đầu tiên

Đường kính đáy cuộn (mm)

Tổng lượng dịch chuyển (ml / r)

Sự khác biệt của áp lực làm việc

Đường kính cáp thép (mm)

Công suất cáp thép (m)

Mô hình động cơ thủy lực

Mô hình giảm tốc hành tinh

Lực kéo (KN)

Tốc độ dây (m / phút)

XHSJ2.5-10-60-10-ZP

10

0-30

238

575

15

10

60

XHS05-110D51

C2.5-5

XHSJ2.5-20-50-12-ZP

20

0-05

238

1050

17

12

50

XHS05-200D51

C2,5-5,5


3. tính năng và ứng dụng sản phẩm

Tời thủy lực có phanh này có thể nâng và hạ xuống ổn định mà móc rỗng không rung và rơi hai lần trong quá trình cẩu. Tời thủy lực có phanh của chúng tôi có lợi thế về hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn thấp và cấu trúc nhỏ gọn do đề xuất thiết kế chính xác của chúng tôi. Tời thủy lực có phanh này được ứng dụng rộng rãi trong cần trục đường sắt và ô tô, tàu thủy, mỏ dầu, mỏ than, cảng và các thiết bị nâng hạ khác. Nhóm thiết kế của chúng tôi có thể tùy chỉnh Tời thủy lực có Phanh theo điều kiện làm việc thực tế.


4.Chi tiết sản phẩm của tời thủy lực có phanh

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp Tời thủy lực có Phanh mà còn cung cấp toàn bộ hệ thống thủy lực và nguồn điện. Động cơ thủy lực, hộp số hành tinh và hệ thống Tời thủy lực có phanh được thiết kế và sản xuất bởi chính nhà máy của chúng tôi. Vì vậy chất lượng và thời gian giao hàng có thể được kiểm soát và đảm bảo. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng kịp thời và hỗ trợ kỹ thuật.


5. Chất lượng sản phẩm của tời thủy lực có phanh

Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận bởi CCS, DNV, BV, LR. Mỗi sản phẩm được cung cấp với một chứng nhận chất lượng.


6. phân phối, vận chuyển và phục vụ của tời thủy lực có phanh

Chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp thời gian giao hàng ngắn và các sản phẩm hiệu suất cao cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp một năm bảo hành.

Thẻ nóng: Tời thủy lực có phanh, Tùy chỉnh, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Nhà máy, Mẫu miễn phí, Còn hàng

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm