Tời nâng cần cẩu Jib

Tời nâng cần cẩu Jib

Chúng tôi đã phát triển và bán Tời nâng cần cẩu này cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á trong nhiều năm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng cho khách hàng. Chào mừng bạn đến mua Tời nâng cần cẩu từ chúng tôi. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.

Chi tiết sản phẩm

1.Giới thiệu sản phẩm Tời nâng cần cẩu

Chúng tôi đã sản xuất Tời cẩu nâng Jib này từ năm 2006. Tời cẩu nâng Jib bao gồm động cơ thủy lực, bộ giảm tốc hành tinh, phanh đĩa, bộ phân phối dầu và kết cấu thép. Tời nâng trục cần cẩu của chúng tôi có nhóm van riêng giúp hệ thống thủy lực đơn giản hơn và tăng độ ổn định của thiết bị truyền động.


2.Thông số sản phẩm (Đặc điểm kỹ thuật) của Tời nâng cần cẩu

Mô hình

Lớp đầu tiên

Đường kính đáy cuộn (mm)

Tổng lượng dịch chuyển (ml / r)

Sự khác biệt của áp lực làm việc

Đường kính cáp thép (mm)

Công suất cáp thép (m)

Mô hình động cơ thủy lực

Mô hình giảm tốc hành tinh

Lực kéo (KN)

Tốc độ dây (m / phút)

XHSJ5-80-100-24-ZP

80

0-40

470

9080

15.6

24

100

XHS5-1800D240101

C5-5

XHSJ5-100-90-28-ZP

100

0-40

470

11039

16

28

90

XHS5-2000D240101

C5-5,5


3. tính năng và ứng dụng sản phẩm

Tời cẩu cần cẩu nâng hạ này có thể nâng và hạ xuống ổn định mà không rung móc rỗng và rơi hai lần trong quá trình cẩu. Tời nâng cần cẩu của chúng tôi có lợi thế về hiệu quả cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn thấp và cấu trúc nhỏ gọn do đề xuất thiết kế chính xác của chúng tôi. Tời cẩu cần cẩu nâng này được ứng dụng rộng rãi trong cần trục đường sắt và ô tô, tàu thủy, mỏ dầu, mỏ than, cảng và các thiết bị nâng hạ khác. Nhóm thiết kế của chúng tôi có thể tùy chỉnh Tời nâng cần cẩu theo điều kiện làm việc thực tế.


4.Chi tiết sản phẩm của tời nâng cần cẩu

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp Tời Cầu trục nâng hạ mà còn cung cấp toàn bộ hệ thống thủy lực và nguồn điện. Động cơ thủy lực, hộp số hành tinh và hệ thống Tời nâng cần cẩu được thiết kế và sản xuất bởi chính nhà máy của chúng tôi. Vì vậy chất lượng và thời gian giao hàng có thể được kiểm soát và đảm bảo. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng kịp thời và hỗ trợ kỹ thuật.


5. trình độ sản phẩm của tời nâng cần cẩu

Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận bởi CCS, DNV, BV, LR. Mỗi sản phẩm được cung cấp với một chứng nhận chất lượng.


6. phân phối, vận chuyển và phục vụ của tời nâng cần cẩu

Chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp thời gian giao hàng ngắn và các sản phẩm hiệu suất cao cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp một năm bảo hành.

Thẻ nóng: Tời nâng cần cẩu Jib, Tùy chỉnh, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Nhà máy, Mẫu miễn phí, Còn hàng

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm