Cần trục Palăng nâng thủy lực với tời kéo tay

Cần trục Palăng nâng thủy lực với tời kéo tay

Chúng tôi đã phát triển và bán Palăng nâng thủy lực cần trục có tời kéo tay này cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á trong nhiều năm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng cho khách hàng. Chào mừng bạn đến mua Palăng nâng thủy lực cần cẩu với Tời kéo tay từ chúng tôi. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.

Chi tiết sản phẩm

1.Giới thiệu sản phẩm Palăng nâng thủy lực cần cẩu với tời tay

Chúng tôi đã sản xuất Palăng nâng thủy lực cần trục có tời tay này từ năm 2006. Palăng nâng thủy lực cần trục có tời bao gồm động cơ thủy lực, bộ giảm tốc hành tinh, phanh đĩa, bộ phân phối dầu và kết cấu thép. Tời nâng thủy lực cần cẩu có tời kéo tay của chúng tôi có nhóm van riêng giúp hệ thống thủy lực đơn giản hơn và tăng độ ổn định của thiết bị truyền động.


2.Thông số sản phẩm (Đặc điểm kỹ thuật) của cần trục nâng thủy lực với tời kéo tay

Mô hình

Lớp đầu tiên

Đường kính đáy cuộn (mm)

Tổng lượng dịch chuyển (ml / r)

Sự khác biệt của áp lực làm việc

Đường kính cáp thép (mm)

Công suất cáp thép (m)

Mô hình động cơ thủy lực

Mô hình giảm tốc hành tinh

Lực kéo (KN)

Tốc độ dây (m / phút)

XHSLJ5-80-120-24-ZP

50

0-40

2,5-3,0 / 5-7

9977

14.8

24

120

XHM16-1800D240101

C5D

XHSLJ5-100-100-28-ZP

100

0-40

2,5-3,0 / 5-7

12468

14.2

28

100

XHM16-2400D240101

C5D


3. tính năng và ứng dụng sản phẩm

Tời nâng thủy lực cần cẩu có tời kéo tay này có thể nâng lên và hạ xuống ổn định mà móc rỗng không rung và rơi hai lần trong quá trình cẩu. Tời nâng thủy lực cần cẩu của chúng tôi có tời kéo tay có lợi thế về hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn thấp và cấu trúc nhỏ gọn do đề xuất thiết kế chính xác của chúng tôi. Tời nâng thủy lực cần cẩu với tời kéo tay này được ứng dụng rộng rãi trong cần trục đường sắt và ô tô, tàu thủy, mỏ dầu, mỏ than, cảng và các thiết bị nâng hạ khác. Nhóm thiết kế của chúng tôi có thể tùy chỉnh Tời nâng thủy lực cần trục với Tời kéo tay theo điều kiện làm việc thực tế.


4.Chi tiết sản phẩm của cẩu nâng thủy lực với tời tay

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp Tời nâng thủy lực Cẩu có Tời kéo tay mà còn cung cấp toàn bộ hệ thống thủy lực và nguồn điện. Động cơ thủy lực, hộp giảm tốc hành tinh và hệ thống của Palăng nâng thủy lực có tời kéo tay được thiết kế và sản xuất bởi chính nhà máy của chúng tôi. Vì vậy chất lượng và thời gian giao hàng có thể được kiểm soát và đảm bảo. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng kịp thời và hỗ trợ kỹ thuật.


5. Chất lượng sản phẩm của cần trục nâng thủy lực với tời tay

Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận bởi CCS, DNV, BV, LR. Mỗi sản phẩm được cung cấp với một chứng nhận chất lượng.


6.Giao hàng, Vận chuyển và Phục vụ Cần trục Tời nâng thủy lực với Tời kéo tay

Chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp thời gian giao hàng ngắn và các sản phẩm hiệu suất cao cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp một năm bảo hành.

Thẻ nóng: Cần trục Tời nâng thủy lực với tời kéo tay, Tùy chỉnh, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Nhà máy, Mẫu miễn phí, Còn hàng

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm