Tời nâng với ly hợp bên trong

Tời nâng với ly hợp bên trong

Chúng tôi đã phát triển và bán Tời kéo có ly hợp bên trong cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á trong nhiều năm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng cho khách hàng. Chào mừng bạn đến mua Tời kéo với Bộ ly hợp bên trong từ chúng tôi. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.

Chi tiết sản phẩm

1.Giới thiệu sản phẩm Tời kéo có ly hợp bên trong

Chúng tôi đã sản xuất Tời kéo có ly hợp bên trong này từ năm 2006. Tời nâng có ly hợp bên trong bao gồm động cơ thủy lực, bộ giảm tốc hành tinh, phanh đĩa, bộ phân phối dầu và kết cấu thép. Tời kéo với ly hợp bên trong của chúng tôi có nhóm van riêng giúp hệ thống thủy lực đơn giản hơn và tăng tính ổn định của thiết bị truyền động.


2.Thông số sản phẩm (Đặc điểm kỹ thuật) của Tời kéo có ly hợp bên trong

Mô hình

Lớp đầu tiên

Đường kính đáy cuộn (mm)

Tổng lượng dịch chuyển (ml / r)

Sự khác biệt của áp lực làm việc

Đường kính cáp thép (mm)

Công suất cáp thép (m)

Mô hình động cơ thủy lực

Mô hình giảm tốc hành tinh

Lực kéo (KN)

Tốc độ dây (m / phút)

XHSLJ5-80-120-24-ZP

50

0-40

2,5-3,0 / 5-7

9977

14.8

24

120

XHM16-1800D240101

C5D

XHSLJ5-100-100-28-ZP

100

0-40

2,5-3,0 / 5-7

12468

14.2

28

100

XHM16-2400D240101

C5D


3. tính năng và ứng dụng sản phẩm

Tời nâng có ly hợp bên trong này có thể nâng lên và hạ xuống ổn định mà móc rỗng không rung và rơi hai lần trong khi cẩu. Tời kéo có ly hợp bên trong của chúng tôi có lợi thế về hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn thấp và cấu trúc nhỏ gọn do đề xuất thiết kế chính xác của chúng tôi. Tời kéo với ly hợp bên trong này được ứng dụng rộng rãi trong cần trục đường sắt và ô tô, tàu thủy, mỏ dầu, mỏ than, cảng và các thiết bị nâng hạ khác. Nhóm thiết kế của chúng tôi có thể tùy chỉnh Tời kéo với Bộ ly hợp bên trong theo điều kiện làm việc thực tế.


4.Chi tiết sản phẩm của tời kéo với ly hợp bên trong

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp Tời kéo có ly hợp bên trong mà còn cung cấp toàn bộ hệ thống thủy lực và nguồn điện. Động cơ thủy lực, hộp giảm tốc hành tinh và hệ thống Tời kéo có ly hợp bên trong được thiết kế và sản xuất bởi chính nhà máy của chúng tôi. Vì vậy chất lượng và thời gian giao hàng có thể được kiểm soát và đảm bảo. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng kịp thời và hỗ trợ kỹ thuật.


5. Chất lượng sản phẩm của Tời kéo với Bộ ly hợp bên trong

Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận bởi CCS, DNV, BV, LR. Mỗi sản phẩm được cung cấp với một chứng nhận chất lượng.


6. phân phối, vận chuyển và phục vụ tời kéo với bộ ly hợp bên trong

Chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp thời gian giao hàng ngắn và các sản phẩm hiệu suất cao cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp một năm bảo hành.

Thẻ nóng: Tời kéo có ly hợp bên trong, Tùy chỉnh, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Nhà máy, Mẫu miễn phí, Còn hàng

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm