Tời nâng cần cẩu Jib để xây dựng

Tời nâng cần cẩu Jib để xây dựng

Chúng tôi đã phát triển và bán Tời Cầu trục nâng hạ này để xây dựng cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á trong nhiều năm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng cho khách hàng. Chào mừng bạn đến mua Tời nâng cần cẩu để xây dựng từ chúng tôi. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.

Chi tiết sản phẩm

1.Giới thiệu sản phẩm Tời nâng cần cẩu dùng cho xây dựng

Chúng tôi đã sản xuất Tời cẩu nâng dùng cho xây dựng này từ năm 2006. Tời cẩu nâng dùng cho xây dựng bao gồm động cơ thủy lực, bộ giảm tốc hành tinh, phanh đĩa, bộ phân phối dầu và kết cấu thép. Tời nâng cần cẩu dùng cho xây dựng của chúng tôi có nhóm van riêng giúp hệ thống thủy lực đơn giản hơn và tăng độ ổn định của thiết bị truyền động.


2.Thông số sản phẩm (Đặc điểm kỹ thuật) của Tời nâng cần cẩu dùng cho xây dựng

Mô hình

Lớp đầu tiên

Đường kính đáy cuộn (mm)

Tổng lượng dịch chuyển (ml / r)

Sự khác biệt của áp lực làm việc

Đường kính cáp thép (mm)

Công suất cáp thép (m)

Mô hình động cơ thủy lực

Mô hình giảm tốc hành tinh

Lực kéo (KN)

Tốc độ dây (m / phút)

XHSLJ5-80-120-24-ZP

50

0-40

2,5-3,0 / 5-7

9977

14.8

24

120

XHM16-1800D240101

C5D

XHSLJ5-100-100-28-ZP

100

0-40

2,5-3,0 / 5-7

12468

14.2

28

100

XHM16-2400D240101

C5D


3. tính năng và ứng dụng sản phẩm

Tời nâng cần cẩu dùng cho xây dựng này có thể nâng và hạ xuống ổn định mà không rung móc rỗng và rơi hai lần trong quá trình cẩu. Tời nâng cần cẩu dùng cho xây dựng của chúng tôi có lợi thế về hiệu quả cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn thấp và cấu trúc nhỏ gọn do đề xuất thiết kế chính xác của chúng tôi. Tời cẩu cần cẩu nâng hạ này được ứng dụng rộng rãi trong cần trục đường sắt và ô tô, tàu thủy, mỏ dầu, mỏ than, cảng và các thiết bị nâng hạ khác. Nhóm thiết kế của chúng tôi có thể tùy chỉnh Tời nâng cần cẩu cho xây dựng theo điều kiện làm việc thực tế.


4.Chi tiết sản phẩm của tời nâng cần cẩu cần cẩu để xây dựng

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp Tời kéo cần trục nâng hạ cho công trình xây dựng mà còn cung cấp toàn bộ hệ thống thủy lực và nguồn điện. Động cơ thủy lực, hộp số hành tinh và hệ thống Tời nâng cần cẩu dùng trong xây dựng được thiết kế và sản xuất bởi chính nhà máy của chúng tôi. Vì vậy chất lượng và thời gian giao hàng có thể được kiểm soát và đảm bảo. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng kịp thời và hỗ trợ kỹ thuật.


5. trình độ sản phẩm của tời nâng cần cẩu để xây dựng

Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận bởi CCS, DNV, BV, LR. Mỗi sản phẩm được cung cấp với một chứng nhận chất lượng.


6. cung cấp, vận chuyển và phục vụ của tời nâng cần cẩu Jib cho xây dựng

Chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp thời gian giao hàng ngắn và các sản phẩm hiệu suất cao cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp một năm bảo hành.

Thẻ nóng: Tời nâng cần cẩu Jib cho xây dựng, tùy chỉnh, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, mẫu miễn phí, còn hàng

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm