Tời thủy lực

Tời thủy lực là một thiết bị cơ học được ứng dụng để cuốn hoặc cuốn các vật nặng bằng cách điều chỉnh độ căng của dây cáp. Nhìn chung, tời thủy lực bao gồm một tang trống được gắn với hộp giảm tốc và có thể chạy bằng động cơ thủy lực hoặc động cơ điện. Tời thủy lực bao gồm một phanh điện từ hoặc một phanh đĩa cơ khí hoặc bánh cóc và pa lăng để ngăn nó cuộn lại trừ khi phanh được mở.

Công ty TNHH thủy lực Ningbo Xinhong đã bắt buộc thiết kế tời thủy lực trong nhiều năm. Chúng tôi có thể cung cấp đề xuất thiết kế tời thủy lực tùy chỉnh theo điều kiện sử dụng đặc biệt của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có loại tời thủy lực tiêu chuẩn hàng loạt với giá thành rẻ hơn và thời gian giao hàng ngắn (xem trang sản phẩm).

Công ty TNHH thủy lực Ningbo Xinhong có nhiều kinh nghiệm và thiết bị tiên tiến trong sản xuất tời thủy lực với kết cấu thép chắc chắn và các thành phần chính xác. Chúng tôi không chỉ sản xuất tời thủy lực mà còn sản xuất các sản phẩm phù hợp như hộp giảm tốc, động cơ thủy lực, hệ thống thủy lực. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp đề xuất thiết bị thủy lực tích hợp cho khách hàng với chất lượng ổn định và cao.

Trong các trường hợp trước đây của chúng tôi, tời thủy lực thường được ứng dụng trong các thiết bị kéo, cẩu trục nghiền, cẩu boong tàu, cẩu ô tô, máy cẩu ống, máy khoan có chức năng nghiền. Tời thủy lực của chúng tôi có thể làm việc trong môi trường khắc nghiệt hoặc nhiệt độ khắc nghiệt trong thời gian dài hoạt động liên tục.

Ningbo Xinhong thủy lực CO., LTD là một trong những nhà cung cấp tời thủy lực tốt nhất tại Trung Quốc. Chúng tôi đã sản xuất tời thủy lực này từ năm 2006. Chúng tôi đã xuất khẩu tời thủy lực của mình cho nhiều khách hàng từ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ, chất lượng và dịch vụ tốt. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác kinh doanh lâu dài và đáng tin cậy của bạn tại Trung Quốc.
Trong mọi trường hợp, bạn nên chọn các nhà sản xuất và nhà cung cấp Tời thủy lực chuyên nghiệp của Trung Quốc. Nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp Tời thủy lực dịch vụ tùy chỉnh và mẫu miễn phí cho bạn. Nếu còn hàng, bạn có thể đặt mua sản phẩm. Chúng tôi chân thành chào đón khách hàng mới và cũ đến thăm nhà máy của chúng tôi để tham khảo ý kiến ​​và thương lượng.